Dịch vụ
Sửa máy may tận nhà
Sửa bàn ủi hơi nước nóng
Mua máy may các loại
Bán máy may các loại
Dạy nghề sửa máy may
Bán sách sửa máy may
Mua máy may công nghiệp
Mua máy may gia đình
Sửa máy may đa năng
Tài liệu sửa máy may
Thu mua máy may các loại
Dịch vụ

Dạy nghề sửa máy may

Luôn nhận học viên có nhu cầu học nghề sửa máy may các loại.

Mục tiêu đào tạo:

-         Nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các bộ phận máy may, biết kiểm tra sửa chữa những hỏng hóc thông thường của máy1 kim và 2 kim.

-         Nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các thông số hiệu chỉnh tiêu chuẩn, phương pháp kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng trên máy vắt sổ. Hiệu chỉnh máy đúng yêu cầu kỹ thuật.

-         Nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các thông số hiệu chỉnh tiêu chuẩn, phương pháp kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng trên máy Kansai. Hiệu chỉnh đúng yêu cầu kỹ thuật.

-         Nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động và các thông số hiệu chỉnh tiêu chuẩn của máy đính nút. Phương pháp kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng thông thường trên máy đính nút. Hiệu chỉnh máy đúng yêu cầu kỹ thuật.

-         Nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động, các thông số hiệu chỉnh tiêu chuẩn. Phương pháp kiểm tra, sửa chữa những hư hỏng thông thường ở máy đính bọ. Hiệu chỉnh máy đúng yêu cầu kỹ thuật.

-         Nắm vững cấu tạo, nguyên lý hoạt động và các thông số hiệu chỉnh tiêu chuẩn của máy thùa khuy. Sửa chữa những hư hỏng thông thường của máy thùa khuy. Hiệu chỉnh máy đúng yêu cầu kỹ thuật.

-         Nắm vững cấu tạo, tính năng, tác dụng của các linh kiện điện tử thông dụng. Biết được chức năng, điều khiển, vận hành và cài đặt chức năng cho các thiết bị may điện tử hãng JUKI NHẬT BẢN như: Máy 1 kim, Máy 2 kim, Máy đính bọ, Máy đính nút, Máy thùa khuy. Thực hiện được các kỹ thuật đo, phận biệt các linh kiện hư hỏng, các kỹ thuật bảo trì cho máy. Xác định được các hư hỏng ở hộp điều khiển, thay thế các linh kiện hư hỏng. Xác định các hư hỏng ở motor và ly hợp, thay thế đĩa thắng khi bị mòn.

Sửa máy may 1 kim
Sửa máy may 2 kim
Sửa chữa máy vắt sổ

Thống kê truy cập